Thông tin

Saigon South Residences

Saigon South Residences: Bước chân đầu tiên của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng ra ngoài phạm vi đô thị

Saigon South Residences: Bước chân đầu tiên của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng ra ngoài phạm vi đô thị

 

Cuối tháng 9/2016, công ty Phú Mỹ Hưng tổ chức lễ khai trương nhà mẫu, giới thiệu dự án Saigon South Residences (SSR) với sự tham dự của hơn 400 khách mời.

Không chỉ thu hút sự quan tâm từ khách hàng, sự kiện này cũng ngay lập tức được giới quan sát chú ý. Bởi “sân chơi” phân khúc tầm trung vốn không thiếu các “ông lớn” bất động sản và thời điểm đó, rất nhiều dự án được chào bán với mức giá vô cùng cạnh tranh kèm theo hàng loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn khác. Đặc biệt, liệu với một dự án được triển khai bên ngoài đô thị Phú Mỹ Hưng, không bị chi phối về quy hoạch tổng thể, định hướng phát triển chung của toàn khu… hình dáng của SSR sẽ như thế nào?

Đúng “chất” Phú Mỹ Hưng

Được xây dựng trên khu đất rộng 32.902m2, SSR gồm 6 tòa nhà: A, B, C, D, E và G có độ cao từ 19~29 tầng; toàn công trình có 1.840 căn hộ và 37 cửa hàng. Giai đoạn 1 của dự án được bàn giao gồm 962 căn hộ thuộc 3 tòa nhà A, B, và C.

  

So với thông tin, hình ảnh đã giới thiệu trước đó, thực tế SSR được khách hàng đánh giá “chất” hơn cả kì vọng. (Ảnh trên – Phối cảnh 3D nhà câu lạc bộ clubhouse của dự án; Ảnh dưới – Thực tế tại SSR)

 

 

“Làm tốt hơn cả những gì đã hứa”, từ lời hứa đến thực tế tại SSR một lần nữa khẳng định uy tín của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng (Ảnh phối cảnh 3D phòng chơi cho bé)

 

Không phải đi đâu xa, ngay tại cư phố, mọi thành viên của SSR đều có thể thoải mái tận hưởng một không gian sống nghỉ dưỡng đích thực. (Ảnh thực phòng chơi cho bé)

 

Với mật độ xây dựng chỉ khoảng 31% và đến 69% diện tích đất dành cho không gian xanh, mở, Phú Mỹ Hưng đã đầu tư rất nhiều cho hệ thống tiện ích ngay ngưỡng cửa cho cư dân SSR. (Ảnh khu tiện ích của SSR)

   

 

Tối đa hóa các khoảng không gian tiện ích, mảng xanh là yêu cầu được chủ đầu tư đặt ra trong thiết kế. Theo đó, không chỉ tập trung hệ thống tiện ích ở tầng trệt, tầng 2, nhà câu lạc bộ clubhouse… mà tầng mái của các khối nhà 19 tầng cũng được bố trí thêm hoa viên trên cao.

 

 

Mỗi không gian tiện ích tại SSR đều mang tính tương tác cao giữa con người với thiên nhiên và giữa cộng đồng cư dân với nhau. (Ảnh Phòng tập yoga của SSR).

 

 

SSR còn sở hữu nhiều tiện ích chưa bao giờ xuất hiện trong những công trình trước đó như tổ hợp thể thao sân vận động đa năng, khu thể thao tương tác ngoài trời, khu thể thao nước, hồ bơi tràn, trường mẫu giáo… (Ảnh khu khán đài sân vận động đa năng)

 

 

Đặc biệt, hàng loạt tiện ích tại đây được ưu tiên dành cho các bé. (Ảnh một góc sân chơi ngoài trời dành cho bé)

 

 

Các bé có nhiều không gian vận động để tự do khám phá, phát triển các kỹ năng nhóm và độc lập như khu thể thao tương tác trẻ em, công viên nước, núi nhân tạo…

  

  

Mỗi tòa nhà SSR sẽ sở hữu những thiết kế sảnh khác nhau vừa tạo sự nhận diện cho tòa nhà vừa là điểm nhấn độc đáo cho khu phố.

 

Được biết, công tác quản lý, dịch vụ khu phố tại SSR sẽ sử dụng App “Livin PMH” nhằm mang đến sự tiện lợi cho cư dân. Cư dân Saigon South Residences có thể cập nhật thông tin không chỉ riêng của khu phố mà còn nhiều thông tin liên quan đến dịch vụ, tiện ích cùng rất nhiều chương trình ưu đãi từ các cửa hàng, dịch vụ trong đô thị Phú Mỹ Hưng.

Ngoài hệ thống an ninh hoạt động 24/7, dự án cũng được bảo vệ bởi tường rào cây xanh cao 3m, vừa đảm bảo an ninh vừa điểm tô cho không gian cảnh quan thêm màu xanh dịu mát.

Tin liên quan

CÔNG TY TNHH VIPLAND

DECORVIP

  • SA1-2 SKY GARDEN 1 PHÚ MỸ HƯNG, P. TÂN PHONG, QUẬN 7 TP.HCM

  • 0909 276 577 - 0909 443 543 - 0909 379 776

  • vipland77@gmail.com